Bài viết tham khảo

Nhà ống 4 tầng tông trắng làm chủ đạo

 AAT Hanoi – Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng với tông trắng làm chủ đạo do kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân thiết kế cho gia đình anh Hoàng gồm vợ chồng và con trai, con gái lớn. Ngôi nhà được tư vấn thiết kế theo kiểu nhà ống 4 tầng trên diện tích 60m2 (mặt tiền 4m) với tông màu trắng làm chủ đạo và được yêu thích
 
Thiết kế nhà đẹp 4 tầng 60m2 cho gia đình có hai con đã lớn và cần không gian để mở phòng mạch tại nhà. Gia chủ muốn bố trí thêm phòng mạch ở tầng một, phòng đọc sách và phòng thờ trên sân thượng. Chủ nhân rất yêu thích tông màu trắng theo phong cách hiện đại.
KTS Phạm Ngọc Thiên Ân tư vấn như sau: Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình, anh có thể bố trí mặt bằng tầng một gồm sân trước, phòng mạch, phòng khách, bếp ăn. Tầng 2 có phòng ngủ master, thư viện. Tầng 3 là phòng ngủ của các con. Tầng 4 gồm sân thượng, phòng thờ, sân phơi.
 
 
Anh có thể tham khảo ảnh phối cảnh 3D của mẫu thiet ke nha ong 4 tầng mặt tiền 4m: Phòng khách gia đình với tông màu trắng chủ đạo, mảng nhấn ấn tượng màu đỏ, phong cách hiện đại. Kệ TV và trang trí kết hợp giải trí là mảng nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách.
 
 
Không gian bếp ăn đơn giản và tiện dụng với hệ tủ kệ ngăn nắp, có cửa mở ra phía sau nên không bị tối.
 
 
Cầu thang ngăn cách với bếp bởi dây cáp thanh mảnh, thông thoáng.
 
 
Nội thất phòng ngủ master với tông màu hiện đại: trắng, xám, đỏ.
 
 
Đường nét đơn giản nhưng sử dụng chất liệu đa dạng giúp không gian sinh động, dịu mắt hơn.
 
 
Thư viện với hệ thống kệ sách xuyên suốt giúp gia chủ dễ hệ thống và sắp xếp tài liệu nghiên cứu.
 
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai với tông trắng, đen, xám nhấn đỏ tạo nét ấn tượng. Tranh dán tường trang trí thể hiện sự năng động, sáng tạo cho không gian.
 
 
Phòng ngủ con gái với tông trắng và kem nhẹ nhàng làm nổi bật những vật trang trí xinh xắn.
 
 
Phòng tắm sử dụng gạch giả đá tạo phong cách sang trọng.
 
 
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phía trên sân thượng trang trí cây cảnh tự nhiên xanh mát là nơi lý tưởng để cả nhà thư giãn, trò chuyện.