Bài viết tham khảo

Nhà đẹp phong cách hiện đại với chất liệu gỗ

AAT Hanoi – Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà đẹp phong cách hiện đại kết hợp với chất liệu gỗ , là ngôi nhà vừa mới được hoàn thành bởi JW Architects tại Seattle, Washington. Ngôi nhà có tầm nhìn bao quát ra xung quanh hồ Washington và cả núi Rainier và núi Baker với không gian tuyệt đẹp.
 
Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại kết hợp với gỗ mang đến sự ấm cũng và gần gũi. Cấc ô cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên len lỏi vào không gian nội thất bên trong, cho không khí thoáng mát gần gũi với thiên nhiên.
 
 
Theo các kiến ​​trúc sư, “Các tầng trải dài trên toàn bộ mái nhà và cung cấp tầm nhìn bao quát của hồ Washington và cả núi Rainier và Núi Baker.” Đây là nơi mà đội ngũ thiết kế dàn dựng một khu vực phòng khách tiện nghi, hoàn hảo nhất để ngắm toàn cảnh buổi chiều đầy nắng.
 
 
Không gian mở nội thất phòng khách thông với phòng bếp và khu vực bàn ăn, các mảng tường trắng kết hợp với những thanh gỗ cho không gian giảm bớt cảm giác nhàm chán thay vào đó là những mảng gỗ ốp trần ám cúng cho toàn bộ không gian nhà ăn.
 
 
 
 
 
Bên trong ngôi nhà này Seattle hiện đại này luôn mang đến cho mọi người sự bất ngờ: một khu vực sinh hoạt chung kết hợp với khu ăn uống khu vực được thiết kế mở, phong phú với các điểm nhấn bằng gỗ. Nó là một nơi tụ họp ấm cúng của gia đình, với tầm nhìn không bị cản trở của hồ. Phong cách, cá nhân và gọn gàng, nội thất này cung cấp cho thành viên trong gia đình có những tầm nhìn thư giãn và thích thú.
 
 
 
Các phòng ngủ được thiết kế nội thất đặc biệt bao quanh bởi các cửa sổ, và nhìn ra các góc của không gian hồ nước.
 
 
Khu vực phòng tắm và khu vệ sinh thiết kế hiện đại được ốp đá sáng bóng với vách kính ngăn cách phòng tắm ướt.
 
 
 
Không gian nhà đẹp hiện đại này đã mang tới những tầm nhìn tự do và những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời cho mỗi cá nhân sinh sống trong gia đình.