Bài viết tham khảo

Nội thất căn hộ 70m2 hoàn thiện với chi phí 50 triệu đồng

AAT Hanoi – Để hoàn thiện được nội thất căn hộ 70m2 với chi phí 50 triệu đồng của một gia chủ ở Vũng Tàu mà vẫn đầy đủ tiện nghi và ngăn nắp nhờ bố trí hợp lý, các kiến trúc sư đã phải tính toán rất kỹ để đưa ra những phương pháp có lợi cho gia chủ và mang đến sự thoải mái cho cả gia đình.
Kiến trúc sư Huỳnh Xuân Hải đã khéo léo bố trí các hạng mục nội thất đầy đủ tiện nghi, đồng thời đảm bảo mang đến sự thoải mái cho chủ nhân căn hộ nàyvới mức chi phí vừa phải của gia đình. Trong ảnh là không gian bếp, phòng ăn và phòng khách được bố trí chung nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, rạch ròi.
 
 
 
Thiết kế  với không gian nhìn ra bếp, bàn ăn và phòng khách mang lại cảm giác ấm cúng khi cả nhà cùng quây quần. Chi phí hoàn thiện nội thất 50 triệu đồng bao gồm bếp, tủ âm tường, giấy dán tường, giường ngủ, các thiết bị nhà vệ sinh… Chủ nhà có sẵn tủ lạnh, nệm ngủ, tivi, bàn ăn, salon, tủ… nên không cần sắm thêm. 
 
 
Phòng vệ sinh, với tông màu sáng làm chủ đạo, đem đến cảm giác sạch sẽ và thoáng mát.
 
 
Phòng ngủ lớn, với màu trắng chủ đạo. Ánh sáng đèn màu vàng giúp không gian thêm lãng mạn.
 
 
Đối với căn hộ diện tích nhỏ thiết kế nội thất nên sử dụng tông màu sáng là liệu pháp giúp không gian mở rộng về mặt thị giác.
 
 
Phòng vệ sinh trong phòng ngủ lớn.
 
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ, với tông màu sáng trắng cho cảm giác căn phòng rộng thoáng hơn.
 
 
Bản vẽ chi tiết thiết kế nội thất căn hộ 70m2